Câu hỏi thường gặp nhất

TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG VÀ GIẢI ĐÁP CỦA CHÚNG TÔI

Câu hỏi 1:

vật liệu dùng để in tem nhãn cho sản phẩm là loại nào? giấy decal là tên gọi của vật liệu như thế nào?

     Trả lời: vật liệu thường dùng để in tem nhãn nhiều nhất là giây decal (đề can), đây là tên gọi chung của các loại giấy có keo tự dính. Cấu tạo chung của loại giấy này gồm 3 phần: phần đế, phần keo và phần bề mặt (phần thể hiện thông tin in ấn).

Câu hỏi 2:

Kích thước tem nhãn có phải theo quy cách mà nhà in đưa ra hay không?

     Trả lời: Xưởng in chúng tôi nhận in theo yêu cầu của Quý khách, ngoài ra với mỗi loại bao bì thì Quý khách sẽ được tư vấn một vài kiểu tem phù hợp để lựa chọn. Quyền quyết định là của Quý khách.

Câu hỏi 3:

Tem nhãn được gia công như thế nào, có thuận tiện cho sử dụng hay không?

     Trả lời: Tem nhãn được sản xuất dạng tờ hoặc dạng cuộn, tùy theo số lượng đặt hàng và yêu cầu cụ thể. Tem đã được bế sẵn, Quý khách khi sử dụng chỉ việc bóc tem ra và dán lên hàng hóa của mình.

Câu hỏi 4:

Làm thế nào tôi có thể lên được báo giá cho loại tem nhãn tôi đang muốn làm?

     Trả lời: Hãng In Hoa Long có niêm yết trên website bảng giá các sản phẩm in ấn của chúng tôi. Quý khách có thể truy cập tại địa chỉ http://xuongin247.com/bao-gia để tra theo vật liệu, số lượng và kích thước mỗi loại. Quý khách có thể gửi email hoặc gọi trực tiếp cho số hotline của chúng tôi để nhận báo giá. Hoặc Quý khách để lại SĐT, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay và luôn.

Câu hỏi 5:

Thời gian thực hiện đơn hàng tại xưởng in là bao lâu?

     Trả lời: Thông thường với tem nhãn, thời gian thiết kế từ 1-3h (gửi file lần đầu cho khách hàng); thời gian sản xuất trong khoảng 24-72h tùy theo số lượng và quy cách hàng hóa mà Quý khách đặt hàng.

Câu hỏi 6:

Tôi ở tỉnh xa, công ty có gửi hàng về cho tôi được không?

     Trả lời: Hiện công ty chúng tôi có hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước, theo 2 cách sau:

- gửi chuyển phát nhanh Viettel (Quý khách vui lòng chuyển khoản trước, chúng tôi không có hình thức COD)

- gửi xe khách đi các tỉnh (chúng tôi hỗ trợ chuyển hàng hóa ra các bến xe tại Hà Nội và lấy thông tin nhà xe sau đó sẽ gửi cho Quý khách).

Câu hỏi 7:

Tôi có được thiết kế mẫu tem nhãn để xem, trước khi đặt hàng không?

     Trả lời: Vì số lượng khách hàng rất đông và đa dạng, mỗi mẫu thiết kế cũng mất nhiều thời gian, nên để đảm bảo chất lượng và thời gian phục vụ, chúng tôi sẽ chỉ thiết kế khi Quý khách thực lòng và đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế đến khi Quý khách hài lòng. Quy trình tóm tắt: BÁO GIÁ - ĐẶT HÀNG - THIẾT KẾ - SẢN XUẤT.

Câu hỏi 8:

Tuổi thọ của các loại tem như thế nào, bao lâu thì bay mực?

     Trả lời: tùy theo điều kiện sử dụng mà tuổi thọ tem nhãn có sự khác nhau lớn. Nếu tem sử dụng trong điều kiện thoáng mát, tránh ánh nắng thì tuổi thọ có thể lên tới 1-2 năm, thậm chí một số loại tem còn lên tới 3-5 năm. Ngược lại, nếu tem dán hàng hóa thường xuyên để ngoài trời thì tuổi thọ sẽ ngắn hơn đáng kể.

Đối Tác Truyền Thống